Super Team

Thu Phương được về hát?

BH

TP - Theo đại diện Ban tổ chức Chương trình Duyên dáng VN (DDVN), theo dự tính ban đầu có mời cả Khánh Ly và Thu Phương về biểu diễn. Tuy nhiên cái tên Thu Phương trong danh sách ca sĩ tham gia DDVN 19 vẫn chỉ là dự kiến.

Chương trình Duyên dáng VN (DDVN) do Báo Thanh Niên tổ chức được coi là cầu nối cho nghệ sĩ hải ngoại về phục vụ khán giả trong nước mấy năm nay: Hương Lan, Ngọc Bích, Hoài Linh, Elvis Phương, Trịnh Nam Sơn, Đức Huy, Duy Quang, Linda Trang Đài, Tuấn Ngọc…

Riêng DDVN lần thứ 19 (lúc 20 giờ các ngày 3,4,5,6/1/2008 tại NH Hòa Bình, Tp.HCM), chỉ thấy tên ca sĩ Lệ Uyên trong danh sách ca sĩ hải ngoại.

Khi có phóng viên hỏi về điều này, đại diện Ban tổ chức mới tiết lộ: Trong dự tính ban đầu mời cả Khánh Ly và Thu Phương. Cho đến thời điểm này chỉ Thu Phương có nhiều khả năng được về hát, mọi thủ tục xin phép cho Thu Phương vẫn đang tiến hành.

BTC muốn tạo điều kiện để Thu Phương trở về hát nhưng cũng nhấn mạnh cái tên Thu Phương trong danh sách ca sĩ tham gia DDVN 19 vẫn chỉ là dự kiến, chưa thể chắc chắn 100%.

Với chủ đề xuyên suốt Phố, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền nêu rõ ý tưởng này xuất phát bởi hình ảnh một TPHCM đang vô cùng phát triển và cảm hứng từ cả đoạn kết của bộ phim Mỹ Băng đảng ở New York “phía bên kia cầu Brooklyn mọc lên những tòa nhà chọc trời của một New York hiện đại…”!

Có tới 4 người dẫn chương trình phụ trách các thể loại Phố xá trong DDVN 19. Nhạc sĩ Phú Quang và Hoa hậu Ngọc Khánh đi theo dòng tự sự, nhiều hoài cảm về Phố xưa và Phố chiến tranh.

Trong phần Phố xưa dĩ nhiên có cả Phố Phái thông qua hội họa và thời trang cũng nhuốm màu hoài cổ với các thiết kế của nhà tạo mẫu Thuận Việt, Liên Hương.

Nhạc sĩ Lê Quang phụ trách phần âm nhạc của DDVN 19 cho biết những ca khúc Da vàng của Trịnh Công Sơn sẽ hiện diện khá đầy đủ và là điểm nhấn của phần Phố chiến tranh, Phố tâm linh. Kỹ thuật 3D can thiệp cho khán giả cảm giác nghệ sĩ đang đứng giữa phố xá một thời ngập trong lửa đạn, bom rơi…

Bài Sau bão của Lê Minh Sơn do Thanh Lam thể hiện phần nào nói lên cuộc chiến với thiên tai cũng dữ dội không kém.

Thanh Bạch, Trương Ngọc Ánh xuất hiện ngộ nghĩnh với mũ bảo hiểm, xe máy, ôtô… để dẫn dắt khán giả bước sang phần Phố nayPhố hội nhập. Các ca sĩ thể hiện nhiều bài hát quốc tế nổi tiếng trong phần này như Đại lộ hoàng hôn, Imagine…

Hình ảnh thời trang hiện đại tưng bừng trên Phố nayPhố hội nhập do các nhà thiết kế Công Trí, Angel Phan thực hiện.

Thương hiệu ca nhạc thời trang DDVN lần này đặt niềm tin vào những giọng ca như Thanh Lam, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Thu Minh, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Kasim Hoàng Vũ, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Hà Anh Tuấn, Anh Khoa, nhóm 5 dòng kẻ, Mặt trời mới, NSƯT Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Lê Minh Sơn…

Trong số ca sĩ trên, tại sao Trà My (phát hiện từ cuộc thi Vietnam Idol) được chọn? Nhạc sĩ Lê Quang tự tin: “Tôi nghĩ Trà My tương đối đủ sức tham gia chương trình này, cô ấy có gương mặt và hình thể hiện đại. Hơn nữa Trà My không đứng một mình mà có đàn chị Phương Linh hát cùng”.

Ngoài lực lượng ca sĩ hùng hậu, DDVN 19 cũng huy động dàn Hoa hậu, siêu mẫu đông đảo: Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy, Á hậu 2 Hoa hậu VN 2004 Nguyễn Ngọc Bích, giải Vàng Siêu mẫu VN 2003 Thu Hằng, giải Vàng Siêu mẫu VN 2004 Khánh Ngọc.

Giải Ấn tượng Siêu mẫu Thượng Hải 2004 Xuân Lan, Hoa hậu Thời trang tại Miss Earth 2007 Trương Tri Trúc Diễm, diễn viên- người mẫu Bằng Lăng, Hoa hậu áo dài VN tại Mỹ 2007 và Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Thu Vân…

 


You havecharacters left.
 
 


 
Clear

Contacts

345/134 Trần Hưng Đạo P.Cầu Kho Q.1 TP.HCM
Tel: (08) 3920.9810 - (08) 3920.9821
Fax: (08) 3920.9824
E-mail: info@duyendangvietnam.tv